Kính gửi: Quý Khách hàng,

Chúng tôi xin trân trọng kính mời Quý Khách hàng tới tham dự triển lãm MTA Việt Nam 2022 - triển lãm quốc tế lớn nhất về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại lần thứ 18 tại Trung Tâm Hội Nghị và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, từ 06-09.07 2022.

Quý Khách vui lòng ghé thăm, tìm hiểu và trao đổi về bánh xe đẩy công nghiệp cùng chúng tôi tại: Sảnh A1, Gian hàng L23 - Blickle Bánh Xe Đẩy Công Nghiệp.

Trong kỳ tham gia triển lãm này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý Khách hàng các loại bánh xe đẩy tiên tiến nhất của Blickle - Đức có chất lượng và tuổi thọ rất cao, đồng thời cần rất ít lực phát động và duy trì lăn bánh khi sử dụng xe đẩy trong lao động sản xuất hàng ngày.

Bánh xe Blickle chỉ được sản xuất duy nhất tại Đức và được phân phối ủy quyền bởi Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Hòa Thịnh có địa chỉ tại lô 11E, đường C, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. HCM.

Chúng tôi tin rằng Quý Khách sẽ có những trải nghiệm thú vị, và có được những thông tin hữu ích từ chúng tôi về việc sử dụng bánh xe đẩy một cách hiệu quả, hướng tới việc phát triển vững bền và tầm nhìn lâu dài trong sản xuất kinh doanh.

Hân hạnh được đón tiếp Quý Khách!

Trân trọng,

Công Ty Cổ Phần SX và TM Hòa Thịnh

Blickle Räder+Rollen GmbH u. Co. KG

Hàn Laser Có Phù Hợp Cho Hoạt Động Hàn Của Bạn?
Đối với các doanh nghiệp muốn cải thiện năng suất và giảm chi phí trong hoạt động hàn, hàn laser là một lựa chọn để xem xét. Hàn laser dễ tiếp cận h...
Tìm hiểu về cách cài đặt hàn TIG xung với Ron Covell
Cho dù bạn là người mới làm quen với hàn TIG xung hay đang cố gắng để có được một mối hàn TIG đẹp tạo được vảy cá thì việc thiết lập phù hợp sẽ là chì...
Để lại một bình luận
Xin lỗi, "Hiển thị danh mục trong tabs!" không thể hiển thị trong cột